Cùng nhau mở rộng chân trời kiến thức Chia sẻ để thấu hiểu!

Biểu đồ của những người thành công và thất bại ...

Tác giả của bức đồ họa này là bà MaryEllen Tribby – CEO kiêm nhà sáng lập trang web WorkingMomsOnly.
"Biểu đồ này được lấy cảm hứng và được lập ra sau cuộc gặp gỡ và làm việc với một số doanh nhân thông minh nhất, thành công nhất trên thế giới, nhiều người trong số họ là bạn thân của tôi” - bà cho hay.
MaryEllen Tribby cũng đã có một bài viết chia sẻ đôi điều khi đưa ra bản tổng kết này. 
 “Vài tháng trước tôi có phát biểu tại một sự kiện mà Steve Wozniak cũng có bài phát biểu tại đó. Khi tôi ngồi đó và lắng nghe Steve chia sẻ câu chuyện của Apple và mối quan hệ của ông với Steve Jobs, tôi cảm thấy thực sự say mê. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình từ những năm học trung học và đã đi đúng hướng cho tới bây giờ sau khi Steve Jobs qua đời.
Có vẻ như ông không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào. Ông chỉ nói chuyện, không dùng power point, không cầm bất cứ ghi chú nào. Ông chỉ kể câu chuyện của mình từ trái tim.
Điều gây ấn tượng với tôi nhất không phải là tài năng xuất chúng hay niềm đam mê vô tận của ông, mà là sự tri ân của ông đối với tất cả mọi người. Ông biết ơn vì đã có cơ hội để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, để giúp tất cả chúng ta có thể giao tiếp với những người thân yêu, để quản lý hoạt động kinh doanh của chúng ta tốt hơn và để có một cuộc sống tiện nghi hơn.
Buổi tối hôm đó, tôi có cơ hội được ngồi cùng Steve trong bữa tối. Đây là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng gặp. Ông cảm ơn tất cả những người ngồi trên bàn ăn vì đã cho phép ông tạo ra một số công nghệ tốt nhất trên thế giới.
Trải nghiệm này thôi thúc tôi nhìn tra lại một biểu đồ mà tôi đã tạo ra cách đây một năm về đặc điểm của những người thành công và những người không thành công.
Tôi đã bổ sung thêm vào biểu đồ này những đặc tính mà tôi tin là những yếu tố quan trọng nhất bởi vì không có gì trong cuộc đời này là điều tệ hại.

Biểu đồ này được lấy cảm hứng và được lập ra sau cuộc gặp gỡ và làm việc với một số doanh nhân thông minh nhất, thành công nhất trên thế giới, nhiều người trong số họ là bạn thân của tôi”.


Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.